Thanh Toán

Hình thức thanh toán đến trung tâm hoặc chuyển khoản

 Thanh toán chuyển khoản : Phương thức này hỗ trợ các Bạn gia sư không muốn tới trung tâm đóng lệ phí. Chuyển khoản sẽ được giảm 5% lệ phí nhận lớp so với tới trung tâm.

         Bạn cần đăng ký làm gia sư TẠI ĐÂY  Bạn chuẩn bị và cung đầy đủ bằng cấp hoặc thẻ sinh viên, hình thẻ của Bạn vào phần HỒ SƠ GIA SƯ rồi upload lên đầy đủ. ( Trung tâm sẽ kiểm tra hồ sơ đầy đủ, trung tâm sẽ duyệt tài khoản của bạn đủ điều kiện làm gia sư)

         Khi bạn đã được duyệt làm gia sư bạn truy cập vào danh sách lớp đang cần gia sư và chọn lớp phù hợp mà bạn thấy mình ĐỦ ĐIỀU KIỆN thì bạn đăng ký nhận lớp. Tùy vào phần trăm của từng lớp ở phần thông tin bạn thực hiện thao tác chuyển khoản, trước Khi đi chuyển khoản nhận lớp phải gọi số 0966.38.33.99 hoặc 0986.288.809  để kiểm tra trạng thái lớp chính xác (Bạn cần nhớ mã số lớp cần dạy).

         Khi Trung tâm đồng ý cho Bạn chuyển khoản nhận lớp thì sẽ giữ lớp đó cho Bạn trong khoảng 2h-->3h tiếp theo, nếu Bạn thất hứa không chuyển khoản đóng phí nhận lớp thì trung tâm có quyền giao đi cho Bạn khác.

         Khi chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng hoặc chuyển khoản từ  Internet banking phần nội dụng chuyển khoản theo cú pháp sau: "Họ và tên của bạn " - "nhận lớp mã số….".  Bạn vui lòng chọn đúng ngân hàng để chuyển khoản cùng ngân hàng với bên trung tâm để tiền có thể sang liền (chuyển khác ngân hàng có thể qua 24h tiền mới sang). khi thực hiện chuyển khoản thành công bạn nên chụp lại biên nhận thành công, để liên hệ trung tâm trong trường hợp cần thiết.

         Khi chuyển khoản qua ATM thì không ghi được mã số lớp. Bạn phải cung cấp cho trung tâm ngân hàng chuyển tới, ngân hàng nào bên trung tâm nhận tiền, tên của chủ thẻ ATM chuyển tới, Bạn vui lòng chuyển cùng ngân hàng với bên trung tâm để tiền có thể sang liền (chuyển khác ngân hàng có thể qua 24h tiền mới sang).

         Lúc chuyển khoản thành công trung tâm nhận được tiền sẽ thông báo lại cho Bạn qua SMS hoặc gọi trực tiêp và gửi mã  giấy giới thiệu cho Bạn. Khoảng thời gian giao động từ 20 phút -> 3 giờ ( Tùy thuộc vào ngân hàng ). Khi Bạn không nhận được tin nhắn gửi mã DOWLOAD giấy giới thiệu Bạn phải báo về trung tâm ngay để kiểm tra lại và gửi lại.

         Bạn in giấy giới thiệu, photo bằng cấp hoặc thẻ SV + CMND ra thành 1 bản để vào phong bì. Phía người gửi ghi: Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên , người nhận ghi :Tên + Địa chỉ + Số điện thoại Phụ Huynh/Học Viên. Bạn gọi điện liên hệ ngay với Phụ Huynh/Học Viên hẹn giờ gặp và gửi phong bì cho Phụ Huynh/Học Viên, Bạn cố gắng gặp Phụ Huynh/Học Viên trong thời gian sớm nhất để tránh trường hợp lớp bị hủy. Sau khi liên hệ và hẹn gặp Phụ Huynh/Học Viên Bạn phải báo về cho trung tâm biết.

         Trường hợp lớp bị hủy bạn liên ngay với trung tâm để báo hủy . Trung tâm sẽ cho Giám Sát xuống nhà Phụ Hunh + học viên xác minh, Thời gian xác minh và hoàn phí từ tới ngày theo hợp đồng gia sư ( tại đây ) . Trong thời gian từ tới 7 đó Bạn vui lòng tìm lớp mới phù hợp để bù phí qua.  Nếu đã hết 7 ngày mà Bạn không tìm được lớp phù hợp để bù phí, Bạn có quyền gọi tới trung tâm yêu cầu hoàn phí gấp.

         Trung tâm không hoàn phí cho Bạn trong các trường hợp:

+ Bạn không làm theo hướng dẫn của trung tâm: Không liên hệ với phụ huynh-học viên ngay khi trung tâm đã giao lớp, không báo về trung tâm khi đã liên hệ được với phụ huynh-học viên để hẹn giờ tới gặp. Không đem theo giấy giới thiệu, chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên hoặc bằng cấp khi tới gặp phụ huynh-học viên.

+ Phụ Huynh Học Viên phản ánh và hủy lớp: Không có giấy tờ bằng cấp gốc, dùng giấy tờ bằng cấp giả, nhờ phụ huynh + học viên lừa gạt trung tâm, tự ý bỏ lớp, tự ý ứng lương trước, tự ý thay đổi lịch học, tự ý thay đổi mức lương, tác phong không nghiêm túc, đi dạy không đúng giờ, xin nghỉ nhiều, dạy sai kiến thức, dạy không tập trung, làm việc riêng trong lúc dạy (sử dụng điện thoại nhắn tin, lướt web, facebook,Zalo.....) Và 1 số các trường hợp khác.

Lưu ý: Gia sư bị hủy lớp với những lý do ở trên có thể không được nhận lớp tại trung tâm nữa. Gia sư phải cập nhật hồ sơ bằng cấp đầy đủ trước khi nhận lại phí lớp bị hủy.
 

   Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ đến trung tâm qua số điện thoại tư vấn: 0966.38.33.99; 0986.288.809 (Bạn cần nhớ mã số lớp dạy) hoặc số báo hủy: 0966.38.33.99 - Giờ làm việc sáng: ( 8h -> 11h30 ), chiều: ( 14h -> 17h ), tối: (18h -> 20h)

Tài khoản ngân hàng
Ngân hàng  Tên chủ tài khoản  Số tài khoản 

 Chi nhánh

Vietcombank Nguyễn Thị Lý    
Agribank Nguyễn Thị Lý    
Techcombank Nguyễn Thị Lý    
Vietinbank Nguyễn Thị Lý    
BIDVbank Nguyễn Thị Lý    

==>> Danh sách lớp mới đang cần gia sư Tại đây