Giới thiệu

TRUNG TÂM HỖ TRỢ HỌC SINH, SINH VIÊN (SSC) SUPPOT STUDENT CENTER

Được thành lập:

  • Theo quyết định số: 500 QĐ/KHVN ngày 01 tháng 11 năm 2012 của Trung Ương hội Khuyến học Việt Nam.
  • Văn bản số: 7026/BGDĐT-TCCB ngày 23 tháng 10 năm 2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhất trí việc thành lập Trung tâm hỗ trợ học sinh sinh viên trực thuộc Trung ương hội Khuyến học Việt Nam.

Với triết lí hoạt động là lấy “Cái TÂM trong sự nghiệp trồng người” để làm phương châm hoạt động. Mỗi thành viên tại chúng tôi đều ý thức được rằng mình cần-nên làm gì và làm như thế nào để mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của quý phụ huynh cũng như lương tâm của của người mỗi thành viên tại đây. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nổ lực không ngừng từ việc tìm hiểu rõ những yêu cầu, mong muốn của quý phụ huynh, đến việc phải tìm kiếm những giáo viên, các bạn sinh viên dạy kèm tại nhà giỏi nhất, họ là những người có kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm cao, đồng thời là người am hiểu sâu sắc từng học viên mà mình dạy như thế nào . Tất cả đều được TRUNG TÂM HỖ TRỢ HỌC SINH, SINH VIÊN thực hiện theo đúng quy trình và trách nhiệm nhằm mang tới một hình ảnh trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà chuyên biệt nhất, uy tín nhất và chất lượng nhất tại Hà Nội.

 

MIỄN PHÍ 2 BUỔI DẠY THỬ BAN ĐẦU

HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ NẾU HỌC SINH KHÔNG TIẾN BỘ

http://trungtamgiasugioi.vn/upload/images/Dang%20ky%20tim%20gia%20su%20tieu%20hoc.png

            Với đội ngũ gia sư giỏi sẽ cải thiện được hiệu quả học tập chỉ trong vài tuần

Với việc đội ngũ gia sư giỏi, chuyên nghiệp, tận tâm và việc học trên cơ sở một thầy một trò, trẻ thường đạt được tiến bộ đáng kể chỉ trong vài tuần mà không có hình thức đào tạo nào có thể đạt được sự tiến bộ nhanh chóng và rõ rệt.

♦ Đội ngũ gia sư giỏi là giáo viên có kỹ năng truyền đạt tốt, hiện đang giảng dạy tại các Trường trung học cơ sở, trung học phổ thông các trường công lập, trường quốc tế chất lượng cao địa bàn thành phố Hà Nội.

♦ Đội ngũ gia sư dạy kèm là sinh viên đến từ các Trường ĐH sư phạm HN, Đại học Y Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Dược,ĐH Bách khoa..

♦ Đội ngũ gia sư hoá học của chúng tôi có kinh nghiệm dạy kèm học sinh yếu kém và bồi dưỡng học sinh Giỏi – dạy bám sát trương trình SGK.

♦  Đổi ngay giáo viên hoá học nếu không đảm bảo chất lượng. Mức phí hợp lý tùy theo trình độ và kinh nghiệm của Gia sư.

           Với những gia sư chuyên nghiệp sẽ Dạy tập trung, Học tập trung, Dạy đúng trọng tâm 

Học một kèm một sẽ tăng khoảng thời gian một học sinh sẽ tiếp thu nhận được lượng kiến thức từ một giáo viên.

Giáo viên sẽ chỉ có sự tập trung duy nhất là con của bạn mà không bị phân tâm vào nhiều học sinh như trên lớp học. Điều này rõ ràng là một lợi thế rất lớn so với một lớp đông học sinh, thời gian của giáo viên được chia ra và cá nhân có thể dễ dàng bị lạc trong đám đông lớp học từ 20 – 30 học sinh.

Giáo trình được soạn phù hợp với năng lực từng học sinh

Học một thầy một trò giúp các em có thêm thời gian để được giải đáp những thắc mắc của mình, được sửa bài và chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp.

Giáo viên sẽ kiểm soát học sinh tốt hơn, người dạy kèm có thể đánh giá tốt hơn và tập trung cải thiện các điểm yếu của học sinh.

           ​​​​​​​ Gia sư dạy kèm tại nhà giúp trẻ hình thành nề nếp thời gian và hoàn thành công việc

Phụ huynh thường bận rộn với công việc nên thường  không tập thành thói quen được cho bé về thời gian

Gia sư kèm cặp thường xuyên giúp bé hiểu bài, làm được bài hình thành cho bé hình  thành thói quen hoàn thành công việc đúng tiến độ và có trách nhiệm với việc học của mình.

Con sẽ bắt đầu cảm thấy ít lo lắng và thích thú hơn, việc học không còn là gánh nặng mà là niềm vui vì bé bắt đầu có những tiến triển rõ rệt

         ​​​​​​​ Học gia sư dạy kèm là hình thức học tập thân thiện

Không bị ngăn cách bởi chiếc bàn giáo viên và bục giảng, gia sư và học sinh ngồi canh nhau hoặc mặt -đối mặt thầy trò trao đổi với nhau như 2 người bạn.

Thầy am hiểu tâm lý học sinh, trò dễ dàng trao đổi nội dung kiến thức hơn.

Nếu con quá nhút nhát thì thường các bé sẽ không dám đặt câu hỏi trong lớp học.

Môi trường giảng dạy một thầy một trò, khi thấy không chắc về một khái niệm nào đó giáo viên sẽ khuyến khích bé đặt câu hỏi và giải đáp tận tình cho bé giúp bé hiểu rõ bản chất của vấn đề giúp bé nhớ lâu hơn và vận dụng được kiến thức đã học vào giải quyết các dạng bài tập liên quan.-Với phương pháp học thân thiện như vậy, bé sẽ có những giờ học vui vẻ và hiệu quả

Gia sư không chỉ đóng vai trò là một người thầy mà còn là một người bạn luôn đồng hành giúp đỡ các em trong học tập.

        ​​​​​​​ ​​​​​​​ Bảng giá gia sư dạy kèm tham khảo

Mức học phí giữa giáo viên và sinh viên có khác nhau không? Câu trả lời là có. Mức học phí dành cho giáo viên thường cao gấp 2-3 lần sinh viên, học phí trả cho giáo viên từ 200k-300k/buổi. Tùy vào trình độ và năng lực và khoảng cách tới lớp của mỗi sinh viên và giáo viên mà có mức giá khác nhau: 

Đây là bảng giá tham khảo, còn giá gia sư còn phụ thuộc vào giáo viên và yêu cầu và mục tiêu mà gia đình muốn đạt được. và còn phút tùy thuộc lịch học do gia đình tự sắp xếp, tiền lương gia đình sẽ trả cho gia sư vào cuối tháng.
Quý phụ huynh có nhu cầu tư vấn hoặc liên hệ tìm tìm gia sư dạy kèm môn hóa học giỏi uy tín nói riêng và các môn cho con vui lòng liên hệ trục tiếp với chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn tận tâm nhất từ những giáo viên giỏi uy tín hàng đầu tại Việt Nam. *Hotline: 0966.38.33.99 - 0986.288.809

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI UY TÍN TẠI ĐÂY

TÌM GIA SƯ

 

TRUNG TÂM GIA SƯTRUNG TÂM HỖ TRỢ HỌC SINH, SINH VIÊN  chuyên cung cấp gia sư :

  • Dạy thêm dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy thêm dạy kèm tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.

Liên hệ TRUNG TÂM HỖ TRỢ HỌC SINH SINH VIÊN :
* Điện thoại: 0966.38.33.99 - 0986.288.809

* Website: www.trungtamgiasugioi.vn - Email: trungtamgiasugioi.hn@gmail.com

* Số nhà 48 Ngõ 5, TDP1, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội