Gia sư báo bài là gì ? có tác dụng như thế nào ?

Gia sư báo bài chính là cập nhật Bài học và bài tập hàng ngày của học sinh được ghi  trong sổ báo bài giúp phụ huynh nắm bắt được nội dung học tập, bài tập và chương trình học của học sinh. Gia sư báo bài sẽ giúp các bậc phụ huynh kiểm tra sổ báo bài và cho các bé làm đầy đủ các bài tập được dặn dò trong sổ, hướng dẫn và giảng giải cho bé những nội dung kiến thức nào bé chưa hiểu và chưa biết cách làm, đồng thời chuẩn bài vở cho bé trước khi bé đến lớp.

Như thế nào là gia sư báo bài ?

Hiện nay, Đa số các quý vị phụ huynh và nhất là tại các thành phố lớn thì quý vị quý phụ huynh càng bận rộn không có nhiều thời gian để quản lý và bám sát việc học tập của các em học sinh nên phụ huynh thường lựa chọn hình thức gia sư dạy báo bài các môn theo sổ báo bài hằng ngày. Vậy gia sư báo bài là giảng dạy những môn gì và nhiệm vụ của người gia sư báo bài thì phải như thế nào?

Nếu các em học cấp tiểu học thì gia sư báo bài sẽ hướng dẫn tất cả các môn cho các em học sinh. và sẽ dạy các môn chính toán, tiếng việt, anh văn và dò các bài học xã hội.

Nếu các em học cấp trung học cơ sở thì gia sư sẽ dạy các môn toán, ngữ văn, vật lý, hóa học, anh văn và hướng dẫn các em phương pháp học thuộc lòng những môn học xã hội như: lịch sử, địa lý, giáo dục công dân và sinh học.

Gia sư báo bài làm được những gì ?

Trong mỗi buổi học báo bài là các bạn sẽ giảng lại kiến thức của các môn học trên lớp mà các em chưa nắm vững lý thuyết. hoàn thiện các bài tập được giao. Khi các em đã hiểu được bài giảng cũ thì gia sư báo bài sẽ căn cứ vào sổ báo bài ngày hôm sau của các em và cho các em chuẩn bị học bài và làm các bài tập mà giáo viên bộ môn dặn dò.

Gia sư báo bài biết cách cân bằng thời gian học cho bé, đảm bảo việc học tập theo đúng tiến độ, tạo điều kiện để các bé tham gia các hoạt động khác.

Chúng tôi luôn tâm niệm phải tạo được mội trường học tập thân thiện, gia sư không đơn thuần là người dạy kèm, mà nên là người bạn tin cậy, sẻ chia của học trò, biết cách truyền cảm hứng, ước mơ, khát vọng cho trẻ  thật nhiều thành tích học tập cao cho học viên của mình, phát huy được năng lực cùa từng em, và giúp các em có được những kết quả học xứng đáng so với bạn bè đồng trang lứa.

Đồng thời, Gia sư của Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên còn tạo sự tương tác thường xuyên trao đổi cập nhật tiến bộ của học sinh với phụ huynh, để giúp các bậc cha mẹ mặc dù rất bận rộn công việc nhưng vẫn có thể theo dõi và giám sát tiến độ học tập của con em mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi với đội ngũ gia sư kèm báo bài chuyên nghiệp, giỏi kiến thức, nhiều kỹ năng để con em bạn tiến bộ và có kết quả như mong muốn

Đăng ký tìm gia sư báo bài tại đây

TRUNG TÂM GIA SƯ - TRUNG TÂM HỖ TRỢ HỌC SINH, SINH VIÊN  chuyên cung cấp gia sư :

  • Dạy thêm dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi,  người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy thêm dạy kèm tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.

Liên hệ TRUNG TÂM HỖ TRỢ HỌC SINH SINH VIÊN :
* Điện thoại: 0966.38.33.99 - 0986.288.809

* Website: www.trungtamgiasugioi.vn - Email: trungtamgiasugioi.hn@gmail.com

* Số nhà 48 Ngõ 5, TDP1, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Tin tức liên quan
Tâm sự vui buồn nghề gia sư !
16/07/201916/07/2019
Với xã hội hiện đại ngày nay các bậc phụ huynh bận rộn với trăm...
Gia sư cần biết
26/06/201926/06/2019
Hiện nay, để kiếm thêm thu nhập phục vụ cho việc chi tiêu của bản thân...