Bạn đang tìm gia sư dạy kèm môn vật lý giỏi uy tín cho con

Tìm gia sư môn vật lý giỏi uy tín tại Hà Nội?  hãy liên hệ ngay với Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên với đội ngũ gia sư vật lý  uy tín chất lượng sẽ là người bạn đồng hành, hỗ trợ và đưa ra những cách học ưu việt giúp các bạn tiến bộ trong thời gian ngắn nhất, sẽ có các bài soạn giảng dạy riêng phù hợp với từng học sinh.

 MIỄN PHÍ 2 BUỔI DẠY THỬ BAN ĐẦU

HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ NẾU HỌC SINH KHÔNG TIẾN BỘ

http://trungtamgiasugioi.vn/upload/images/Dang%20ky%20tim%20gia%20su%20tieu%20hoc.png

http://trungtamgiasugioi.vn/upload/images/gia%20su%20s%C6%B0%20pham.jpg ĐỘI NGŨ GIA SƯ VẬT LÝ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

♦ Đội ngũ gia sư vật lý của Gia sư Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên có kỹ năng truyền đạt tốt, hiện đang giảng dạy tại các các trường công lập, trường quốc tế chất lượng cao, Trường Cao Đẳng,Trường Cao đẳng công thương việt Nam Đại học địa bàn thành phố Hà Nội, TP. HCM

♦ Đội ngũ gia sư  vật lý  là sinh viên đến từ các Trường ĐH sư phạm HN, Đại học quốc gia , Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa, Đại học kinh tế quốc dân ...

♦ Đội ngũ gia sư vật lý của chúng tôi có kinh nghiệm dạy kèm học sinh yếu kém và bồi dưỡng học sinh Giỏi – dạy bám sát trương trình SGK.

♦  Đổi ngay giáo viên vật lý nếu không đảm bảo chất lượng. Mức phí hợp lý tùy theo trình độ và kinh nghiệm của Gia sư.

 

http://trungtamgiasugioi.vn/upload/images/gia%20su%20s%C6%B0%20pham.jpg Lý do quý vị phụ huynh nên lựa chọn gia sư vật lý của Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên

Vào lứa tuổi cấp một, các bé chưa hiểu được tầm quan trọng của việc học. Với tính hiếu động, ham chơi bé rất dễ mất tập trung khi đang học bài từ đó dẫn đến tình trạng năng lực học tập giảm sút, kiến thức cơ bản không nắm vững. Tình trạng này diễn ra lâu dần khiến bé không thể theo đuổi kịp bạn bè cùng trang lứa. Nắm bắt được điều ấy, Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên đã mở ra dịch vụ gia sư vật lý  tại nhà dạy kèm cho các khối 6,7,8,9,10,11,12 tại nhà.

Những thời này khó khăn học sinh cấp 2 và cấp 3 phải tiếp thu kiến thức một mình mà không có sự kèm cặp chỉ dạy là rất lớn vì các em chưa có tính tự lập, tự giác và chưa hiểu được tầm quan trọng của việc học hành trong xã hội hiện tại. Còn trên lớp đôi khi giáo viên phải chạy đua bài giảng, để cho kịp chương trình, lớp học quá đông, thời gian hạn hẹp nên không thể dành thời gian quan tâm đến hết tất cả học sinh. Nếu để các em học sinh một mình bơi trong mớ kiến thức hỗn độn của nhiều bộ môn, sẽ không dành được kết quả cao như mong đợi.

Do vậy Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên hiểu rõ việc cho các học sinh nhận thức tầm quan trọng của việc học từ bây giờ là vô cùng cần thiết. Hãy xây dựng từ lúc ban đầu từ hình thành thói quen, đến hình thành ý thức, và tạo ra niềm yêu thích, đam mê với học tập cho học sinh để khi càng học lên cao, các học sinh sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực. Hơn nữa khi được dạy từ bậy giờ các học sinh sẽ quen với cung cách dạy học cũng như được củng cố nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc hơn các bạn khác, khiến các em càng dễ dàng có được sự tự tin trong mọi môn học.

http://trungtamgiasugioi.vn/upload/images/gia%20su%20s%C6%B0%20pham.jpg Gia sư vật lý cần làm được những gì

Với lượng kiến thức chuyên sâu của mình gia sư sẽ truyền đạt giúp học sinh nắm vững từ những kiến thức cơ bản nhất đến những kiến thức nâng cao. Bởi gia sư biết cách sắp xếp bài giảng với sự hiểu biết của học sinh. Từng bước giúp các em lấy lại kiến thức nền tảng đã bị bỏ rơi đồng thời nâng cao mở rộng thêm kiến thức hiện có. cũng như góp phần vào việc hình thành thói quen tự giác học tập rất quan trọng của em.

 Gia sư môn vật lý giúp các em có niềm yêu thích với môn học

Chỉ khi có niềm đam mê, bạn mới có thể học giỏi được. Đây là một yếu tố quan trọng khi muốn học tốt môn Vật Lý. Và khi yêu thích môn học, bạn sẽ có thêm nhiều hứng thú để học hơn. Để thích môn này, bạn có thể đọc nhiều sách Vật Lý vui hay xem những chương trình về Vật Lý

 Gia sư môn lý giúp nhớ kỹ các kiến thức đã học

Trước khi học bài mới, hãy chắc rằng bạn nhớ được các kiến thức của bài cũ. Buổi tối trước đó, hãy dành thời gian học và ôn lại bài trước. Vì khi hiểu được những bài trước đó, bạn mới có thể hiểu được bài của ngày mai.

 Gia sư sẽ giúp các con học đúng cách môn vật lý

► Với Phần lý thuyết:

- Các định nghĩa, khái niệm, định luật: cần cố gắng hiểu rõ và nhớ chính xác từng ý nghĩa của các mệnh đề được phát biểu.

- Các công thức: cần hiểu rõ ý nghĩa, đơn vị của từng đại lượng.

- Tập thói quen tự làm dàn bài tóm tắt bài học theo ý mình sau khi vừa học xong để sao cho khi học theo dàn bài, ta dễ dàng hiểu và nhớ chính xác bài học.

► Với phần bài tập:

- Làm đầy đủ bài tập (từ dễ đến khó) trong sách giáo khoa và sách bài tập vật lý do Bộ GD-ĐT phát hành. Với hầu hết bài trong các bài tập này, HS sẽ làm được không khó khăn lắm nếu học kỹ phần lý thuyết.

- Ở từng chương trong sách bài tập thường có một hay hai bài tập mức độ khó, cần cố gắng làm những bài tập này sau khi làm các bài tập dễ và trung bình.

 Gia sư môn lý giúp các em luôn tìm tòi mở rộng kiến thức

Ngày nay, các bạn học sinh được tiếp xúc rất sớm với công nghệ thông tin. Vậy tại sao không dùng những chiếc máy vi tính, smartphone,… để học, sẽ giúp ích hơn việc chơi game hay xem phim. Ngoài kiến thức trên lớp, hãy tự tìm tòi những kiến thức mới. Bạn có thể khám phá trên mạng hay sách. Nó cũng tăng khả năng thích thú với môn học nhiều hơn.

 Gia sư vật lý cải thiện khả năng làm nhiều bài tập

Nếu muốn giỏi môn Vật Lý, bạn cần phải làm nhiều bài tập đa dạng khác nhau, từ dễ đến khó. Việc làm đi làm lại các bài tập khiến cho bạn không còn bối rối với các dạng bài tập, hạn chế lỗi sai khi đi thi.

- Cần tự làm dàn bài tóm tắt từng chương. Việc làm này nhiều HS tưởng rằng mất thời gian, nhưng thật ra rất tiết kiệm thời gian và rất hiệu quả để nhớ lâu và nắm vững phần lý thuyết (vì chỉ tốn thời gian lần đầu để hệ thống từng chương, những lần sau khi ôn tập rất dễ nhớ lại kiến thức của cả chương).

- Làm lại các bài tập cơ bản trong sách giáo khoa và sách bài tập để nhớ sâu phần lý thuyết và tăng cường kỹ năng nhanh, nhạy trong việc làm các câu hỏi trắc nghiệm định lượng. Cố gắng giải những bài tập mà lần đầu tiên chưa giải được.

 Gia sư môn lý sẽ hướng dẫn tự làm tóm tắt cho từng chương

Sau khi học một chương xong, hãy giành thời gian ôn lại chương đó và tóm tắt lại. Có thể vẽ sơ đồ tư duy để tóm tắt. Cách này giúp bạn hiểu sâu và nhớ kỹ bài học hơn.

 Hướng dẫn kỹ năng đọc và hiểu đề bài

Nếu như muốn làm được một bài tập Vật Lý, điều đầu tiên hãy đọc kỹ đề bài. Bạn có thể gạch chân vào các đại lượng, đơn vị mà đề bài cung cấp hoặc tóm tắt đề bài. Hiểu đề bài sẽ khiến việc làm bài diễn ra trơn tru hơn và hạn chế những lỗi sai hơn.

 Giúp con cẩn thận trong từng bước làm bài

Khi làm bài, hãy cẩn thận từng bước làm. Xem coi bạn có ghi đúng đại lượng không, đúng đơn vị không, có sai chỗ nào không. Môn Vật Lý khi đã sai ở một lỗi nhỏ nào đó ngay cả đơn vị sẽ khiến cho đáp số bị sai và bạn sẽ mất điểm câu đó.

http://trungtamgiasugioi.vn/upload/images/gia%20su%20s%C6%B0%20pham.jpg Đội ngũ gia sư môn vật lý gồm những ai?

Với lợi thế là Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên trực thuộc Trung Ương Hội khuyến học Việt Nam. Nhận được sự đồng hành của rất nhiều sinh viên, giáo viên giỏi  để có thể  "người bạn đồng hành" của con bạn, cùng luyện tập và chia sẻ những kỹ năng sống, học tập trở nên vui vẻ, hứng thú và hiệu quả nhất.

 Đội ngũ gia sư vật lý là Giáo viên tại các trường cấp 2,cấp 3  tại các trường:  đội ngũ gia sư là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, đã đứng lớp giảng dạy ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố,... thầy cô đang công tác tại các trường cấp 2,cấp 3 trên toàn thành phố, Khối trường chuyên các trường quốc tế chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. 

Đội ngũ gia sư là Sinh viên chuyên ngành sư phạm vật lý: Là các bạn sinh viên xuất sắc đến từ khoa sư phạm của các trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Thủ Đô , Cao đẳng sư phạm trung Ương ,... đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại học có kinh nghiệm đi dạy gia sư ít nhất 1-2 năm,  nên sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng giao tiếp tốt có thể giúp các em học sinh tiến bộ nhann chóng, sẽ được xếp vào đội ngũ gia sư vật lý giỏi của trung tâm chúng tôi, được đánh giá rất cao về năng lực.

Đội ngũ gia sư là Giáo viên vật lý: Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên có đội ngũ giáo viên gia sư vật lý với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn vật lý tại nhà từ lớp 6 đến 12, ôn thi Đại học với đội ngũ gia sư là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, đã đứng lớp giảng dạy ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố,... thầy cô đang công tác tại các trường THCS, THPT, Khối trường chuyên ở Hà Nội như THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Cầu Giấy, Chuyên Sư Phạm, THCS Kim Liên, THCS Chu Văn An, ... các thầy cô đang dạy tại các trung tâm tiếng Anh lớn tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. 

http://trungtamgiasugioi.vn/upload/images/gia%20su%20s%C6%B0%20pham.jpg Bảng giá gia sư tham khảo.

Mức học phí giữa giáo viên và sinh viên có khác nhau không? Câu trả lời là có. Mức học phí dành cho giáo viên thường cao gấp 2-3 lần sinh viên, học phí trả cho giáo viên từ 200k-300k/buổi. Tùy vào trình độ và năng lực và khoảng cách tới lớp của mỗi sinh viên và giáo viên mà có mức giá khác nhau: 

http://trungtamgiasugioi.vn/upload/images/bang-gia%20trung%20tam%20gia%20su%20sua.jpg


Đây là bảng giá tham khảo, còn giá gia sư còn phụ thuộc vào giáo viên và yêu cầu và mục tiêu mà gia đình muốn đạt được. và còn phút tùy thuộc lịch học do gia đình tự sắp xếp, tiền lương gia đình sẽ trả cho gia sư vào cuối tháng.
Quý phụ huynh có nhu cầu tư vấn hoặc liên hệ tìm 
tìm gia sư dạy kèm môn vật lý nói riêng và các môn cho con vui lòng liên hệ trục tiếp với chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn tận tâm nhất từ những giáo viên giỏi uy tín hàng đầu tại Việt Nam. *Hotline: 0966.38.33.99 - 0986.288.809

 Đăng ký tìm gia sư dạy kèm tiểu học uy tín tại đây

http://trungtamgiasugioi.vn/upload/images/Dang%20ky%20tim%20gia%20su%20tieu%20hoc.png

TRUNG TÂM GIA SƯ - TRUNG TÂM HỖ TRỢ HỌC SINH, SINH VIÊN  chuyên cung cấp gia sư :

  • Dạy thêm dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi,  người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy thêm dạy kèm tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.

Liên hệ TRUNG TÂM HỖ TRỢ HỌC SINH SINH VIÊN :
* Điện thoại: 0966.38.33.99 - 0986.288.809

* Website: www.trungtamgiasugioi.vn - Email: trungtamgiasugioi.hn@gmail.com

* Số nhà 48 Ngõ 5, TDP1, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Tin tức liên quan
Tâm sự vui buồn nghề gia sư !
16/07/201916/07/2019
Với xã hội hiện đại ngày nay các bậc phụ huynh bận rộn với trăm...
Gia sư báo bài là gì ? có tác dụng như thế nào ?
12/07/201912/07/2019
Gia sư báo bài chính là cập nhật Bài học và...
Tìm gia sư giỏi môn hóa học Cho con
03/07/201903/07/2019
Quý phụ huynh đang tìm gia sư môn hoá học tại Hà Nội ? ...
Tìm gia sư tiểu học uy tín tại Hà Nội
28/06/201928/06/2019
Tìm gia sư tiểu học uy tín tại Hà Nội?  hãy liên hệ...
Tìm gia sư dạy kèm môn tiêng anh tại nhà
03/07/201903/07/2019
Bạn đang tìm gia sư dạy kèm môn tiếng anh uy tín chất lượng...
Tìm gia sư dạy kèm môn toán tại nhà uy tín
03/07/201903/07/2019
Bạn đang tìm gia sư dạy kèm môn toán uy tín chất lượng ?...
DỊCH VỤ GIA SƯ
07/07/201907/07/2019
TRUNG TÂM HỖ TRỢ HỌC SINH, SINH VIÊN  Được thành lập từ 2012 thực...
Phụ huynh lưu ý
26/06/201926/06/2019
Phụ huynh cần lưu ý khi Tìm gia sư. quý phục huynh muốn cho con em...